Nghiên cứu đặc điểm bùn cát, các đặc trưng thủy văn động lực và hình thái tác động đến sự ổn định của sông ngòi (Lấy sông Lam làm đối tượng chính để nghiên cứu) - Nguyễn, Bá Quỳ (H. : ĐHQGHN, 2017)
70 tr.