Tìm hiểu ảnh hưởng của quan hệ ứng xử giữa các thành viên trong gia đình với nhau và với trẻ tới sức khỏe của trẻ em trong các gia đình Việt Nam hiện nay - Mai, Thị Kim Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 466-476