Tự sự trong loại hình trữ tình dân gian - Nguyễn, Bích Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Từ quan niệm trên về tự sự, chúng tôi hiểu nôm na, tự sự là phương thức phản ánh toàn bộ thế giới khách quan thông qua những cốt truyện và nhân vật cụ thể...