Ảnh hưởng của Polysaccharide chiết từ quả thể và sinh khối sợi nấm linh chi( Ganoderma Lucidum) nuôi trồng lên trọng lượng và thời gian sống thêm của chuột nhắt trắng Swiss mang u báng Sarcoma 180 - Nguyễn, Thị Quỳ (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
tr. 215-222