Vài suy nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong gia đình - Trần, Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Dường như ngay từ khi sinh ra người phụ nữ, tạo hóa đã trao cho họ nhiệm vụ vô cùng lớn lao và vô cùng khó khăn đó là thiên chức của người chăm lo tổ ấm gia đình. Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, xã hội muốn phát triển không thể không phụ thuộc vào sự phát triển bền vững và lành mạnh của gia đình…