Lần đầu tiên kiểm định chất lượng cấp trường đại học ở Việt Nam - Đức, Phúc (H.: ĐHQGHN, 2017)
Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN là trường đại học đầu tiên tại khu vực Đông Nam Á được đánh giá chất lượng ở cấp trường theo tiêu chuẩn của Mạng lưới bảo đảm chất lượng các trường đại học Đông Nam Á (AUN-QA). Đây là minh chứng cho nỗ lực và vai trò tiên phong của ĐHQGHN trong hoạt động kiểm định chất lượng theo chuẩn khu vực và quốc tế.