Giáo dục truyền thống ở một lớp học trong nhà trường phổ thông trung học - Nguyễn, Thị Hồng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bài viết đề cập một vấn đề nhỏ là giáo dục truyền thống cho một lớp học trong trường trung học phổ thông. Giáo dục truyền thống cho học sinh trung học phổ thông là một việc rất cần thiết, rất quan trọng trong việc giáo dục đào tạo con người mới phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay.