Sổ tay hướng dẫn điều tra, khảo sát, lượng hóa tổn thất do sự cố tràn dầu - Đỗ, Nam Thắng (H. : ĐHQGHN, 2017)
Giới thiệu tổng quan về sổ tay -- Cơ sở khoa học của việc lượng giá thiệt hại kinh tế của môi trường do sự cố tràn dầu gây ra -- Các phương pháp và qui trình điều tra, lượng giá tổn thất thiệt hại do sự cố tràn dầu…