Từ ngoại lai trong tiếng Nhật - Trần, Thị Chung Toàn (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Từ ngoại lai là một bộ phận quan trọng, không thể thiếu được trong vốn từ vựng của tiếng Nhật. Ngày nay, việc sử dụng từ ngoại lai đã trở thành một trào lưu không chỉ đối với giới trẻ mà còn phổ biến rộng khắp đến mọi tầng lớp người dân Nhật Bản…