Tự phê bình và phê bình theo tư tưởng Hồ Chí Minh, phương pháp hữu hiệu hình thành nhân cách của sinh viên - Hoàng, Tố Hằng (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Bác Hồ kính yêu đã dạy: Người đời không phải Thánh thần, không ai tránh khỏi khuyết điểm. Chúng ta không sợ khuyết điểm , nhưng chỉ không biết kiên quyết sửa nó đi…