Một loại hình đánh giá mới góp phần nâng cao chất lượng dạy học và phát huy tính dân chủ trong nhà trường - Nguyễn, Thị Phương Hoa (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Xưa nay, trong cách nhìn nhận phổ biến và cũng là hợp lí trong xã hội cũng như trong nhà trường thì sau khi kết thúc một giai đoạn của việc học, người dạy sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá kết qủa học tập của học sinh. Kiểm tra đánh giá kết qủa học tập của học sinh là một khâu tất yếu, quan trọng trong quá trình dạy học…