Một số kinh nghiệm về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn ở các nước châu Á đối với Việt Nam - Mai, Thị Thanh Xuân (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trình bày 5 bài học lớn về công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn của một số quốc gia mà Việt Nam có thể tham khảo, vận dụng để rút ngắn thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn của mình