Tiếp nhận tiến bộ kỹ thuật nông nghiệp và một số thay đổi về cơ cấu việc làm, phân công lao động của hộ gia đình nông dân : trường hợp một cộng đồng ở Bắc Việt Nam - Nguyễn, Đức Chiện (H. : ĐHQGHN, 2017)
12 tr.