Áp dụng kết quả nghiên cứu văn hóa dân gian nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy văn học dân gian ở đại học và phổ thông trung học - Phạm, Thu Yến (Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Cơ sở lý luận và thực tiễn -- Nhữrng kết qủa nghiên cứu -- Phuong hướng nghiên cứu và ứng dụng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo chuyên ngành văn học dân gian