Đào tạo nguồn nhân lực pháp luật cho quá trình phát triển của Việt Nam - Phan, Chí Hiếu (H. : ĐHQGHN, 2017)
1. Nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực pháp luật cho quá trinh phát triển của Việt Nam. 2. Thực trạng hoạt động đào tạo nguồn nhân lực pháp luật ở Việt Nam. 3. Giải pháp nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động đào tạo nguồn nhân lực pháp luật phục vụ quá trình phát triển của Việt Nam trong giai đoạn mới.