Thực trạng giải quyết tranh chấp về quyền tác giả tại Việt Nam giai đoạn 2006-2012 và một số đề xuất tiếp tục hoàn thiện pháp luật và thực thi về sở hữu trí tuệ trong thời gian tới - Trần, Văn Nam (H. : ĐHQGHN, 2017)
11 tr.