Vấn đề học ngoại ngữ 2 của sinh viên khoa NN & VH Nga - Hiện trạng và giải pháp - Vũ, Thị Chín (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Ngoại ngữ 2 là môn học quan trọng không thể thiếu trong khung chương trình của Trường ĐHNN-ĐHQGHN. Điều này giải thích vì sao mà cả học sinh hệ ĐH tại chức cũng phải học thêm ngoại ngữ thứ 2. Việc dạy và học ngoại ngữ 2 phải được cả nhà trường, giáo viên và học sinh đặc biệt coi trọng như ngoại ngữ chính, sao cho khi ra trường các cựu sinh viên ĐHNN-ĐHQGHN có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc và xã hội...