Xây dựng và tối ưu quy trình phân tích Asen trong mẫu tóc - Vi, Thị Mai Lan (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Khảo sát và tối ưu các điều kiện vô cơ hóa mẫu tóc bằng kỹ thuật lò vi sóng và kỹ thuật bình Kendal với các hỗ hợp oxi hóa là các axinh HCl, HNO3, H2SO4 và Hydropeoxit để xác định hàm lượng asen.