Sự bất bình đẳng giới và vấn đề phát triển kinh tế - Phạm, Thùy Linh (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong xã hội cũng như trong nền kinh tế của các quốc gia, phụ nữ không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì khả năng sinh tồn của loài người, chăm sóc gia đình... mà còn giữ vai trò to lớn trong nhiều hoạt động kinh tế cũng như xã hội...