Đặc trưng văn hóa ứng xử của người Việt qua tục ngữ trên tư liệu tiểu thuyết và truyện ngắn - Đỗ, Thị Kim Liên (H. : ĐHQGHN, 2017)
1. Đặt vấn đề. 2. Phân biệt tục ngữ và thành ngữ. 3. Vai trò của văn hóa. 4. Văn hóa ứng xử của người Việt qua các câu tục ngữ nói về quan hệ gia đình.