Thử giải mã mối quan hệ văn hóa Tày - Việt - Hà, Thu Hương (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trong xu hướng trở về cội nguồn dân tộc, để khẳng định bản sắc của chính mình thì việc nghiên cứu mối quan hệ văn hóa tộc người trong cộng đồng văn hóa, dân tộc thống nhất là một hướng đi đúng và cần thiết...