Bảo vệ quyền và vì sự tiến bộ của phụ nữ trong pháp luật Viêt Nam - Hoàng, Thị Kim Quế (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Bảo vệ quyền và vì sự tiến bộ của phụ nữ là một chủ trương lớn của Đảng và nhà nước quan tâm.Bài viết đề cập vấn đề thực trạng các quy định pháp luật phụ nữ và việc thực hiện các quy định đó.