Bước đầu tìm hiếu về Phong trào nữ quyền phương Tây Từ cội nguồn tư tưởng đến cuộc đấu tranh cho quyền đại diện ngang bằng - Vũ, Thị Minh Thắng (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giai đoạn phát triển quan trọng đầu tiên của phong trào nữ quyền là từ nửa cuối thế kỷ XIX. Bước đầu tìm hiểu về Phong trào nữ quyền phương Tây Từ cội nguồn tư tưởng đến cuộc đấu tranh cho quyền đại diện ngang bằng...