Công tác kiểm tra đánh giá nhận thức của sinh viên - Một khâu quan trọng trong quá trình dạy học ở đại học - Phan, Bích Ngọc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Công tác kiếm tra đánh giá nhận thức của sinh viên là một khâu quan trọng trong quá trình dạy học ở đại học gồm ý nghĩa, chỉ tiêu và các hình thức kiểm tra đánh giá.