Dạy kỹ năng nói theo phương pháp giao tiếp cho sinh viên tiếng Pháp ở giai đoạn I - Đào, Thị Thư (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Giao tiếp nói là sự trao đổi thông tin giữa 2 người qua lời nói. Dạy kỹ năng nói theo phương pháp giao tiếp cho sinh viên tiếng Pháp ở giai đoạn I...