Về cách xưng hô và giao tiếp ngôn ngữ ở trường phổ thông (Qua số liệu khảo sát một số trường THPT ở Hà Nội) - Phạm, Văn Tình (H. : ĐHQGHN, 2017)
Xem xét những mặt biểu hiện của cách xưng hô và giao tiếp ngôn ngữ của các nhóm học sinh lớp lớn trong những năm gần đây. Địa bàn khảo sát chủ yếu là học sinh TH ở Hà Nội.