Hạn chế của doanh nghiệp Việt Nam trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn, Thu Trang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Đề tài nhìn nhận được tính khách quan và bản chất của vấn đề trong những hạn chế của doanh nghiệp Việt Nam, đề xuất ra các phương hướng giải quyết chúng, góp phần đưa Việt Nam hội nhập kinh tế quốc tế thành công. Luận văn được viết theo cấu trúc gồm 3 phần: phần mở đầu, phần 3 chương nội dung chính và phần kết luận...