Mô hình của ĐHQGHN bản chất của giáo dục hiện đại - Thanh Hà (2015)
Nhân dịp 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQG, GS.TSKH Đào Trọng Thi (Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội, nguyên Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc ĐHQGHN) trao đổi với Bản tin ĐHQGHN về những ấn tượng của ông đối với thành quả mà ĐHQGHN đã đạt được trong chặng đường 20 năm phát triển.