Kỉ niệm 20 năm Chính phủ ban hành Nghị định về ĐHQGHN (ĐHQGHN, 2015)
Dưới sự chứng kiến của thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng và thủ tướng Chính phủ LB Nga Dimity Medvedev cùng đoàn đại biểu cao cấp hai nước. Giám đốc ĐHDQGHN Phùng Xuân Nhạ và Giám đốc ĐHQGH Mat-xcơ-va (MGU) Viktor A. Sodvnichhiy đã thỏa thuận hợp tác Khoa học và Giáo dục giữa hai ĐHQG