LỒNG GHÉP CHỨC NĂNG SINH THÁI MÔI TRƯỜNG VỚI QUY HOẠCH TỔNG THỂ PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI HUYỆN MỸ ĐỨC, THÀNH PHỐ HÀ NỘI - LƯƠNG, XUÂN TOÀN (ĐHQGHN, 2015)
Quy hoạch môi trường đang được quan tâm và chú trọng nhiều hơn trong những năm gần đây, đã có nhiều nghiên cứu và báo cáo về các vấn đề lồng ghép như lồng ghép đất đai, lồng ghép đói nghèo và môi trường, lồng ghép môi trường vào quy hoạch phát triển.