Nhà khoa học 8x tài ba và lãng tử - Vĩnh Minh (2015)
Trở thành Phó Giáo sư trẻ nhất nước khi mới bước vào tuổi 30; từng giành Giải nhấ Tài năng khoa học trẻ dành cho giảng viên Việt Nam và Giải thưởng Công trình khoa học tiêu biểu năm 2012; đã 2 năm liên tiếp (2012, 2013) đợc vinh danh là Gương mặt trẻ tiêu biểu của ĐHQGHN, nhà khoa học 8X Lê Anh Vinh xứng đáng là đại diện ưu tú là niềm tự hào của đội ngũ cán bộ trẻ ĐHQGHN.