Tấm gương vượt lên số phận - Tuyết Nga (2015)
Ma Văn Tụ đượcsinh ra và lớn lên trong một gia đình bố mẹ đều làm nông ở Tuyên Quang. Với khuôn mặt sáng sủa, ưa nhìn và luôn nở nụ cười thân thiện, Văn Tụ đã nhận được rất nhiều sự quý mến từ thầy cô và bạn bè trong suốt quá trình đi học. Điều đáng khâm phục là khi kể chuyện dường như trong em luôn bừng bừng sức sống và sự tự tin vào bản thân.