Ấm lòng nơi xứ người - Hữu Đạt (2015)
Mỗi năm khi chuẩn bị đến Tết những người Việt Nam đi công tác hoặc học tập, lao động ở nước ngoài thường có một tâm trạng rất lạ: Vừa vui khi đón một năm mới đang đến, lại vừa trống trải bâng khuâng khi thấy vắng bóng hình ảnh quê nhà. Một người Việt, dù ít cảm xúc đến đâu, nhưng khi xa Tổ quốc thì trong những ngày Tết vẫn luôn ở trong tâm trạng rưng rưng.