Đổi đời nhờ làm du lịch tại gia - Văn Chương (2015)
Địa danh Sa Pa (Lào Cai) từ bao đời nay đãnổi tiếng bởi khí hậu ôn hòa cùng cảnh sắc thiên nhiên kì thú với nhiều cung đường trải nhựa phẳng lì, những bản làng cùng những ngôi nhà sàn xinh xắn của đồng bào Mông, Dao, Tày, Giáy, những sạp thổ cẩm rực rỡ sắc màu và cả những cô bán hàng duyên dáng... gợi nên bức tranh về một cuộc sống hài hòa với thiên nhiên, yên bình và đáng sống.