Hoa văn gốm văn hóa Đồng Đậu - Mai Anh (2015)
VỪA QUA, CUỐN SÁCH HOA VĂN GỐM VĂN HOÁ ĐỒNG ĐẬU, XUẤT BẢN NĂM 2014, ĐƯỢC NHẬN GIẢI THƯỞNG CÔNG TRÌNH KHOA HỌC TIÊU BIỂU CẤP ĐHQGHN, ĐÂY LÀ CÔNG TRÌNH KHOA HỌC TIÊU BIỂU CỦA NHÀ KHOA HỌC TRẺ BÙI HỮU TIẾN – TRƯỜNG ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN.