Đảng ta đương xương sắt da đồng - Hà Đan (2015)
Cách đây đúng 81 năm, mùa xuân năm 1930, một sự kiện lịch sử của dân tộc ta đã diễn ra: Đảng Cộng sản Việt Nam chính thức được thành lập trên cơ sở hợp nhất ba tổ chức tiền thân ra đời năm 1929.