Hành trình "minh họa cho ý niệm" - Hà, Mạnh Thắng (2015)
Những sáng tác văn chương hay nghệ thuật hình như đều chứa đựng một phần của kí ức như vậy. Ban đầu có lẽ điều vượt thoát khỏi những kí ức thuở niên thiếu của bản thân tìm kiếm những trải nghiệm đầu đời ở một nơi xa lạ, hoặc ở chính nơi mình lớn lên để khẳng định chút gì đó ở tuổi đang trưởng thành với tất cả niềm háo hức. Nhưng dần sau đó trên con đường đi của mỗi bài học đầu đời, những con đường dài mà ta đi cho đến khi người đàn ông thực sự trưởng thành khi họ nhìn thấy ánh mắt bản thân trong đứa con thân yêu của mình.