Tranh khúc giữ hồn đất Việt - Mai Hoa (2015)
Tranh khúc những ngày này tràn ngập màu xanh biếc của lá dong, mùi thơm nồng đặc biệt của những chiếc bánh chưng còn nghi ngút khói. tiếng nói cười râm ran của già trẻ gái trai đang say sưa với từng công đoạn làm bánh như xua đi cái giá rét cuối đông của Hà Nội. tranh khúc đang vào mùa làm bánh chưng tết.