"Trăng mật" của người Tày - Trương Minh (2015)
Cũng giống các dân tộc khác, người tày ở tây Bắc rất coi trọng, cầu kì trong những nghi lễ hôn nhân và họ có một quan niệm rất nhân văn về đêm tân hôn, hay tuần trăng mật.