"YJ" thương hiệu của lòng quyết tâm - Lập Vân (2015)
Chẳng riêng gì chúng tôi mà cả lãnh đạo phòng Giáo dục cũng như đông đảo phụ huynh học sinh ở địa phương này đều đánh giá rất cao giá trị thực tiễn của mô hình Nhà vệ sinh thân thiện do các em sinh viên khoa Báo chí - truyền thông, trường ĐHKHXH&NV thực hiện. chính các em đã đem đến một sức sống mới cho ngôi trường này...” - cô Phùng Thị Phương, Hiệu trưởng trường tiểu học Bình phú (xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội) vui vẻ cho biết.