Vạn lí Trung Quốc đơm hoa kết trái - Day, Charlie (2015)
Ngành vật lí tại trung Quốc thời gian gần đây thu được nhiều thành công đáng kể. Vào năm 1986, tức là đúng một thập kỷ sau cách mạng Văn hóa, các nhà vật lí trung Quốc mới chỉ công bố được bốn bài báo trên tạp chí Physical Review Letters. Đến năm 1996, con số này đã tăng lên 28, và vào năm 2006 đã là 202, ngang hàng với các nước như Ývà tây Ban nha.