Trung tâm hành chính mới của Malaysia - Nguyễn, Lân Dũng (2015)
Chúng tôi đến Malaysia vào trung tuần tháng 10/2011 để tham dự hội thảo châu Á lần thứ 8 về Bảo tồn và sử dụng bền vững tài nguyên vi sinh vật. Từ sân bay chúng tôi được đưa đến một khách sạn ngay gần đó tưởng chỉ là một nhà khách tạm dùng cho các lữ khách nhỡ máy bay nhưng đây lại là một khách sạn rất lớn và thường xuyên dùng để tổ chức các hội nghị lớn quốc tế và quốc nội - khách sạn Pan Pacific.