Phụ nữ làm khoa học vất vả gấp đôi - Tuyết Nga (2015)
Làm nghiên cứu khoa học (NCKH) đã khó nhưng phụ nữ làm NCKH còn khó khăn hơn nhiều. Ngoài công việc, họ còn gánh trên vai trách nhiệm với gia đình và con cái. Thành công của người phụ nữ ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự đóng góp không nhỏ của gia đình, cơ quan và xã hội.” – ThS. Nguyễn Thị Minh Hồng (Trường ĐH Công nghệ - ĐHQGHN) chia sẻ.