Hệ lụy từ make up học đường - Phương, Thảo (ĐHQGHN, 2015)
Mục đích chính của trang điểm là làm cho chúng ta đẹp lên thế nhưng nhiều bạn đã “tô vẽ” đến mức trang điểm trở thành thảm họa của công nghệ make up. Nhiều bạn sinh viên trang điểm lòe loẹt chỉ vì muốn khẳng định cá tính và để nổi trội hơn các bạn xung quanh. Ngoài ra, cũng có nhiều bạn a dua, học đòi theo bạn bè