Trời xanh : Thơ Trời xanh : Thơ - Nguyên Hồng (2017)
Tập thơ là những dòng thơ giàu cảm xúc giữa hàng ngàn trang văn xuôi phong phú và bề bộn sự sống. Trời xanh là những tiếng chim kêu đầu buổi sớm, là những giọt sương óng ánh, là không gian lảnh lót (...)