Biện pháp ngăn chặn bắt người theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam (Trên cơ sở thực tiễn địa bàn tỉnh Hải Dương) - Đào, Minh Dũng (H: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Trên cơ sở nghiên cứu các vấn đề lý luận và thực tiễn về áp dụng BPNC bắt người qua thực tiễn trên địa bàn Hải Dương, từ đó đề xuất các giải pháp góp phần thi hành đúng BPNC bắt ngƣời trong thời gian tới.