Những vấn đề pháp lý về ly thân - Lê, Thị Lương (H: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1. Một số vấn đề lý luận chung về ly thân. CHương 2. Ly thân trên thực tế và xây dựng pháp luật điều chỉnh ly thân tại Việt Nam.