Chiến lược phát triển của Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Thịnh Đạt - Hoàng, Văn Huy (H: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về chiến lược phát triển của doanh nghiệp. Chương 2. Thiết kế và phương pháp nghiên cứu. Chương 3: Phân tích các căn cứ hình thành chiến lược phát triển của Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Thịnh Đạt đến năm 2020. Chương 4. Đề xuất và lực chọn chiến lược phát triển cho của Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Thịnh Đạt đến năm 2020.