Văn hóa doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế - Phân tích trường hợp ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam - Nguyễn, Hải Minh (H: Đại học Quốc gia Hà Nội, 2017)
Chương 1. Cơ sở lý luận về văn hóa doanh nghiệp. Chương 2. Mô hình nghiên cứu văn hóa doanh nghiệp tại các ngân hàng thương mại Nhà nước ở Việt Nam. Chương 3. Kết quả nghiên cứu VHCN tại các NHTM Nhà nước ở Việt Nam trong tiến tình hội nhập quốc tế. Chương 4. Thảo luận và đề xuất giải pháp phát triển VHDN tại các NHTM Nhà nước ở Việt Nam trong tiến trình hội nhập quốc tế.