Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học các chủ đề tích hợp chương Nhóm nitơ - Hóa học 11 nâng cao - Nguyễn, Thị Hồng Luyến (H.: Trường Đại học giáo dục, 2017)
Nghiên cứu, xây dựng các chủ đề TH chương Nhóm nitơ - Hoá học 11 nâng cao và tìm các biện pháp sử dụng chúng nhằm phát triển NLGQVĐ cho HS, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn hoá học ở trường THPT tỉnh Bắc Ninh